Home Dịch Vụ OnlineChia sẻ về những tính năng mới đón mừng năm mới với GunPow
Chia sẻ về những tính năng mới đón mừng năm mới với GunPow

Chia sẻ về những tính năng mới đón mừng năm mới với GunPow

GunPow đã mở hàng làng game Việt bằng việc ra mắt loạt tính năng mới, hấp dẫn như Sư đồ, Phó bản vợ chồng, Tu luyện, Cầu phúc, Công hội vv. Với sự mới mẻ của những tính năng này, GunPow đánh dấu cho một chặng đường mới: thăng hoa hơn, bùng nổ hơn, quyết liệt hơn!

Tham khảo: nạp thẻ gunpow

Sau 3 tuần quen tay với thao tác “kéo-thả-bắn”, gameplay hấp dẫn độc nhất tại GunPow và có thời gian giao lưu bạn bè, gia nhập công hội, người chơi đang thực sự mong chờ một sự thay đổi mang tính đột phá. Các xạ thủ của GunPow khao khát được “sờ tận tay” tính năng mới, được PK đã tay hơn hay bắt đầu chạm ngõ Đấu trường Esport cực đỉnh. Tại đó, những thiện xạ xuất sắc nhất của GunPow sẽ có cơ hội bứt phá, tỏa sáng và được vinh danh trong cộng đồng người chơi lên đến hàng chục ngàn game thủ. ​ ​ Là phát súng rền vang trong năm mới, GunPow tự tin trình làng những tính năng “vạn người mê”:

  1. Sư đồ ​ ​

Đây là tính năng kết giao thầy trò mới tinh của GunPow. Theo đó, người chơi đạt level 10 được nhận sư phụ – level 25 được nhận sư đồ. Ưu điểm nổi bật của tinh năng Sư đồ là người chơi cấp thấp hơn nhận game thủ cấp cao hơn làm sư phụ và cùng hoàn thành nhiệm vụ, nhận được kinh nghiệm, chỉ số chiến đấu cộng thêm… giúp tăng lực chiến và level nhanh “vèo vèo”. ​

​ 2. Phó bản vợ chồng ​ ​

Với tính năng này, GunPow sẽ mở nhiệm vụ cho vợ chồng, vợ chồng cùng nhau hoàn thành để nhận thưởng. Các cặp có thể cùng nhau vượt phó bản để nhận thưởng nhiều hơn và tăng tình cảm của nhau. Nhớ là phải “đồng vợ đồng chồng” mới vượt qua được phó bản này!

  1. Tu luyện ​

​ Tính năng tu luyện sẽ nâng ngẫu nhiên 1 thuộc tính của xạ thủ như: tấn công, phòng thủ, sinh lực, thể chất, sức mạnh, hộ giáp. Tính năng này chính là cơ hội “vàng” dành cho những game thủ có chỉ số chưa cao nhưng tiêu hao quá nhiều thể lực mỗi ngày. Với Tu luyện, người chơi có thể bù đắp và cân bằng lại nhanh chóng, giúp các xạ thủ nâng cao lực chiến đến bất ngờ.

  1. Cầu phúc ​ ​

Thêm một cơ hội khác để nâng cao lực chiến, các xạ thủ có thể trải nghiệm tính năng Cầu Phúc hoàn toàn mới. Cầu phúc là hình thức dùng Huy chương cầu phúc để cầu phúc nhận các Tinh hồn với nhiều thuộc tính nhau như Tấn công, Sinh lực, Thể lực, vv. Tùy vào chiến lược chiến đấu, game thủ có thể lựa chọn cách thức phù hợp.

  1. Thẻ bài ​ ​

Trong quá trình đi Mạo Hiểm hoặc Phụ Bản xạ thủ sẽ nhận được bộ bài mang phẩm chất nào đó. Bộ bài này được sử dụng trong tính năng vô cùng hấp dẫn là Thẻ Bài. Tính năng “thử vận may” này không chỉ thú vị mà đôi khi sẽ trở thành “cứu cánh” cho game thủ trong những tình huống bất ngờ. ​

Xem thêm: nạp gunpow

​ Bên cạnh những tính năng kể trên, GunPow cũng không quên ra mắt những nhân vật mới như thú cưỡi cực cool ngầu chim Pica, thời trang theo phong cách siêu sao nhạc Rock – quậy tưng bừng cho những ngày đầu năm thêm rộn ràng. Bên cạnh đó, là Nhiệm vụ công hội, Đấu trường esport náo nhiệt đang rộng cửa chờ người chơi khám phá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *