Home Diễn Đàn Du LịchTham khảo về cách lựa chọn biquyetchung.com các hình thức ký hợp đồng thuê xe giá rẻ uy tín nhất hiện nay
Tham khảo về cách lựa chọn biquyetchung.com các hình thức ký hợp đồng thuê xe giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Tham khảo về cách lựa chọn biquyetchung.com các hình thức ký hợp đồng thuê xe giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Để đảm bảo quyền lợi, lợi ích của khách hàng. Vì vậy Công Ty XEASIATRANGNGAN.VN luôn ký hợp đồng thuê xe với tất cả các khách hàng đặt thuê xe của chúng tôi. Công ty XEASIATRANGNGAN.VN có đầy đủ Giấy Phép ĐKKD, Hợp Đồng, Hóa Đơn theo quy định. Việc ký hợp đồng với khách hàng nhằm thể hiện rõ sự chuyên nghiệp và đảm bảo các dịch vụ, chất lượng xe đúng như cam kết của XEASIATRANGNGAN.VN. Quý khách có thể lựa chọn Các hình thức ký hợp đồng thuê xe dưới đây:

Tham khảo: Xe limousine hà nội sầm sơn

I – CÁC HÌNH THỨC KÝ HỢP ĐỒNG THUÊ XE:

Hình Thức 1: Khách Hàng Đến Công Ty XEASIATRANGNGAN.VN Để Ký Hợp Đồng Thuê Xe

Quý khách đến trực tiếp địa chỉ VP của công ty chúng Tôi : Office: số 8 Ngách 45 Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội (xe ô tô có thể đỗ trước cửa )

 ( Lưu ý: Xe ô tô có thể đỗ trước cửa công ty)

Tại địa chỉ Văn Phòng Công Ty XEASIATRANGNGAN.VN luôn có bộ phận nhân viên lễ tân, Nhân viên, điều hành và Quản lý của Xe Cưới Xeasiatrangngan.vn tư vấn và làm các thủ tục ký hợp đồng với quý khách.

Thời gian làm việc: 

Chúng Tôi làm việc từ thứ:  2 đến thứ 7 hàng tuần, Từ 8h00 – 17h30 hàng ngày

Ngoài ra Chúng Tôi luôn có bộ phận nhân viên trực tại Công ty vào ngoài giờ hành chính và các ngày thứ 7 chủ nhật

Luôn có bộ phận nhân viên kinh doanh đi ký hợp đồng với khách hàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ)

Vui Lòng Gọi Trước Để Đặt Lịch Hẹn, Để Chúng Tôi Tiếp Đón và Phục Vụ Quý Khách Được Tốt Hơn

Hình Thức 2: Nhân viên của XEASIATRANGNGAN.VN đến địa chỉ của quý khách để ký hợp đồng thuê xe:

Nếu quý khách không thể qua trực tiếp địa chỉ của Công Ty XEASIATRANGNGAN.VN để làm thủ tục ký hợp đồng thuê xe. Chúng Tôi luôn có sẵn đội ngũ nhân viên kinh doanh có thể đến trực tiếp địa chỉ của quý khách để làm thủ tục ký hợp đồng.

* Đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng Tôi sẵn sàng đến địa chỉ của quý khách kế cả ngoài giờ hành chính và các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày Lễ Tết

Hình Thức 3: Ký Hợp Đồng Đặt Cọc Thuê Xe Qua Chuyển Khoản:

Để thuận tiện cho quý khách ở xa hoặc không có nhiều thời gian để đi ký hợp đồng thuê xe. Công ty XEASIATRANGNGAN.VN có hình thức ký hợp đồng và đặt cọc tiền thuê xe qua chuyển khoản và xác nhận qua Email.

Chúng Tôi sẽ scan Hợp đồng Thuê Xe ( có đầy đủ dấu đỏ công ty, chữ ký…) qua Email của quý khách. Quý khách sẽ Chuyên khoản trước 30 – 50% giá trị hợp đồng thuê xe qua Tài Khoản Của Chúng Tôi.

II – SỐ TIỀN ĐẶT CỌC THUÊ XE:

Tùy theo giá trị hợp đồng, Quý khách sẽ đặt cọc trước cho công ty chúng Tôi Từ: 30 – 50% giá trị của hợp đồng thuê xe

Số tiền còn lại, quý khách sẽ thanh toán trực tiếp cho lái xe của chúng Tôi khi kết thúc lịch trình.

III – NHỮNG LƯU Ý KHI KÝ HỢP ĐỒNG THUÊ XE

Ngoài các hình thức ký hợp đồng đặt thuê xe trên. Tùy theo tình hình thực tế, Xeasiatrangngan.vn sẽ có các hình thức xác nhận đặt xe linh hoạt mà không nhất thiết khách hàng phải ký hợp đồng, đặt tiền. Đặc biệt đối với những khách hàng quen, các khách hàng đã thuê xe của Xeasiatrangngan.vn. Ngoài ra những doanh nghiệp, công ty, cá nhân có nhu cầu thuê xe thường xuyên. Chúng Tôi sẽ có những chính sách giảm giá cho thuê xe, Hình thức Đặt thuê xe thuận tiện qua Email, qua SMS, qua Điện Thoại. Đi xe trước thanh toán sau và thanh toán theo tháng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *