Home Bao Bì Giá RẻTham khảo về dịch vụ In Tem Decal cuộn dành cho máy bế dán tự động
Tham khảo về dịch vụ In Tem Decal cuộn dành cho máy bế dán tự động

Tham khảo về dịch vụ In Tem Decal cuộn dành cho máy bế dán tự động

IN TEM DECAL CUỘN DÀNH CHO MÁY BẾ DÁN TỰ ĐỘNG

Khác với các loại tem nhãn, sticker in offset cho chúng ta sản phẩm dạng tấm. Thì các loại tem nhãn khi in máy Flexo (in label) dạng tem cuộn đã chứng tỏ những ưu điểm vượt trội vì tính đa dạng cũng như phù hợp với các yêu cầu sản xuất chung của thị trường hiện nay.

Tham khảo: In hộp giấy

Máy in Flexo có khả năng in tem nhãn sử dụng nguyên liệu decal cuộn. Đây là một hệ thống đồng bộ và khép kín với phương pháp in tách màu theo lớp (layer) giúp cho sản phẩm sau in có độ nét và màu sắc đúng theo market thiết kế, đồng thời kết hợp dây truyền tự động bế và bóc tách phần đề can dư thừa bao quanh tem để dễ dàng khi sử dụng.

PHƯƠNG PHÁP IN TEM DECAL CUỘN FELXO

Sản phẩm in sau khi hoàn thiện có dạng cuộn (Ribbon) cuốn quanh lô giấy và khoảng cách giữa các tem được tính toán chính xác phù hợp với các loại máy dán tem nhãn tự động hoặc bán tự động. Đây là thiết bị dùng để dán nhãn đề can lên các loại chai thuỷ tinh, chai nhựa hoặc các loại chai lọ tượng tự khác.

Liên hệ: trungtaminan.com.vn

Khi in ấn tem nhãn cuộn dù là chất liệu giấy, nhựa hay vải các công ty in đều lựa chọn phương pháp này. Tem decal cuộn hiện nay được sử dụng chủ yếu trong các ngành may mặc, bao bì, y dược, ngành thực phẩm, hoá chất như các loại nhãn mác quần áo, chăn gối đệm hay in tem sticker, tem label, tem bảo hành cho các công ty sản xuất đồ điện, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, linh kiện, thiết bị điện tử..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *