Home Thuốc Điện TửTham khảo về máy IQOS 3 multi Stellar Blue dấu ấn nổi bật của thế hệ mới nhất hiện nay
Tham khảo về máy IQOS 3 multi Stellar Blue dấu ấn nổi bật của thế hệ mới nhất hiện nay

Tham khảo về máy IQOS 3 multi Stellar Blue dấu ấn nổi bật của thế hệ mới nhất hiện nay

Mới được trình làng cuối năm 2018, máy IQOS 3 multi Stellar Blue là sản phẩm mà nhiều đấng mày râu mong đợi. Với nhiều tính năng và thiết kế cực kỳ sang trọng, đây là một thiết bị vô cùng đẳng cấp.

Tham khảo: Iqos Sài Gòn

Hút thuốc lá vẫn luôn được kêu gọi hạn chế bởi khói thuốc không chỉ gây hại cho người hút mà ảnh hưởng rất lớn đến những người xung quanh. Khói thuốc làm ô nhiễm không khí và là tác nhân của nhiều bệnh liên quan đến đường hô hấp. Với hiện trạng này, máy IQOS 3 multi Stellar Blue công nghệ, hiện đại trở thành sản phẩm ưa chuộng. Máy vẫn mang đến cho người sử dụng hương vị đúng chất thuốc là đồng thời không tạo khói ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Một sản phẩm tiện ích cho cuộc sống tiện nghi và lành mạnh.

Máy IQOS 3 multi Stellar Blue dấu ấn nổi bật của thế hệ mới

  • Sản phẩm là loại mô hình truyền thống được tiến hóa, riêng biệt với bộ sạc và tách hẳn bộ kết hợp.
  • Với cấu tạo này, để máy khởi động, chúng ta chỉ cần mất 20 giây.
  • Tình trạng sạc đầy, có thể sử dụng máy hút 20 que nhiệt.
  • Một lần hút, thời gian sạc tầm 3 phút 40 giây ( thực tế).
  • Phần sạc của Máy IQOS 3 multi Stellar Blue được nâng cấp sử dụng cổng USB type C, tẩu thuốc hút được 10 điếu liên tục.
  • Kích thước gọn, nhẹ, mang theo dễ dàng mọi lúc mọi nơi.
  • Nắp tẩu có nút trượt khi đóng hoặc mở, giúp lưỡi gà của máy được bảo vệ tối ưu, chống bụi. Ngoài ra, khi nút trượt đóng, nếu vô tình bấm vào nút khởi động trên bề mặt thân máy, thì máy cũng không hoạt động.
  • Máy IQOS 3 multi Stellar Blue được thiết kế thêm đèn Led, báo rung khi máy khởi động.
  • Thiết kế pin và tẩu liền nhau nên người dùng không cần chờ sạc sau khi hút xong.

Sử dụng Máy IQOS 3 multi Stellar Blue có phải là trào lưu

Bất kỳ sản phẩm nào cũng có những tiện ích và hạn chế riêng. Khía cạnh cần quan tâm là chúng đã đáp ứng được nhu cầu, mục đích người dùng hay chưa. Với máy IQOS 3 multi Stellar Blue nếu nhìn nhận ở khía cạnh tích cực thì đây là sản phẩm cần thiết cho phái mạnh vừa không ảnh hưởng đến môi trường sống.

Tuy nhiên, nếu không quá quan trọng, cần thiết thì việc tập tành, đua đòi sở hữu theo trào lưu thì điều này thật nguy hại. Bởi lẽ, giá thành của những siêu phẩm công nghệ này không hề thấp.

Liên hệ: Iqos 3 Multi

Sở hữu Máy IQOS 3 multi Stellar Blue giá rẻ

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng, đây được xem là phụ kiện đánh giá đẳng cấp người dùng. Sản phẩm có mặt trên thị trường với nhiều giá thành và mẫu mã, chức năng khác nhau. Máy IQOS 3 multi Stellar Blue đã đánh bật những nhược điểm trước đó của dòng Máy IQOS 3 multi.

Rất dễ dàng để bạn tìm mua máy hút thuốc công nghệ, tuy nhiên, tìm mua đúng địa chỉ để có sản phẩm đúng chất lượng vẫn là điều quan trọng. Vấn đề này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại shop chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sản phẩm máy IQOS 3 multi Stellar Blue chính hãng  giá rẻ, chất lượng, bảo hành trong suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc hay sửa chữa bất cứ dòng nào về sản phẩm máy IQOS 3, có thể liên hệ ngay để nhận những thông tin hữu ích nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *