Home Quà Tặng ĐẹpTham khảo về nên lựa chọn mua móc khóa bằng chất liệu nào tốt nhất hiện nay
Tham khảo về nên lựa chọn mua móc khóa bằng chất liệu nào tốt nhất hiện nay

Tham khảo về nên lựa chọn mua móc khóa bằng chất liệu nào tốt nhất hiện nay

Móc khóa là vật phẩm cầm tay đem lại tiện tích cho người sử dụng. Không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân, móc khóa còn phục vụ cho nhu cầu quảng cáo, tri ân khách hàng… của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức. Có khá nhiều loại móc khóa với các chất liệu khác nhau như gỗ, da, inox và mica; mỗi loại lại sở hữu ưu nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Tham khảo: Hướng dẫn cách làm móc khóa bằng vỏ hộp nhựa

 Móc chìa khóa gỗ

Móc chìa khóa bằng gỗ có mẫu mã vừa đẹp vừa sang. Một móc khóa gỗ sẽ được gia công một cách tinh xảo để khắc họa các đường nét tinh tế lên mặt móc khóa theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ một sản phẩm nhỏ nhưng với cách chế tác công phu cũng đủ để thể hiện một cách tinh tế sự sang trọng của người sử dụng

Tuy nhiên, móc khóa gỗ cũng tồn tại những nhược điểm không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Chất liệu gỗ nên có thể bị ẩm mốc hoặc nứt vỡ trong những điều kiện thời tiết xấu và cũng có thể bị dính bẩn. Bên cạnh đó, giá thành đặt sản xuất móc chìa khóa gỗ theo yêu cầu cũng thường đắt hơn so với chất liệu khác.

Móc chìa khóa da

Móc chìa khóa da có nhiều mẫu mã đa dạng, có thể được làm bằng da chất lượng cao hoặc da tổng hợp công nghiệp với các mức giá khác nhau đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng.
Móc khóa bằng da có ưu điểm là mẫu mã đẹp mắt, hình ảnh tỉ mỉ sắc nét, đem đến vẻ ngoài sang trọng, cầm khá nhẹ tay chứ không nặng như chất liệu gỗ, đồng thời cũng không dính bẩn hay bị mốc trong khi sử dụng.

Tuy nhiên, chất liệu da có thể chịu tác động từ thời tiết nên bị bong tróc lớp ngoài, đi kèm với đó là giá thành cũng không đắt hơn chất liệu nhựa thông thường.


Móc khóa mica

Móc khóa mica là sản phẩm được đặt sản xuất phổ biến vì nhiều ưu điểm nổi trội. Chất liệu mica vừa đẹp, vừa nhẹ lại rất bền. Màu sắc mica trong suốt nên hình ảnh và màu sắc được in trên mặt móc khóa rất nổi bật. Sản phẩm cũng không chịu ảnh hưởng từ thời tiết nên không bị ngấm nước, trầy xước hay ẩm mốc,…Giá thành của nó cũng rẻ hơn nhiều móc khóa gỗ hay da, đặc biệt khi đặt sản xuất số lượng lớn, bởi vậy nen móc khóa mica được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm kênh truyền thông đơn giản và hiệu quả.

Móc khóa mica tuy nhiên có thể bị bong vỡ nêu không được ép chặt, một lỗi xảy ra khi làm móc khóa ở các shop quà tặng và cơ sở sản xuất kém chất lượng. Hãy đặt sản xuất tại các cơ sở có uy tín, sử dụng máy móc hiện đại để sở hữu sản phẩm móc khóa mica chất lượng tốt. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *