Home Mua Bán RượuTìm hiểu về 4 thương hiệu rượu ngoại nổi tiếng và bán chạy nhất thế giới
Tìm hiểu về 4 thương hiệu rượu ngoại nổi tiếng và bán chạy nhất thế giới

Tìm hiểu về 4 thương hiệu rượu ngoại nổi tiếng và bán chạy nhất thế giới

Sang trọng, tinh tế và có lịch sử lâu đời là một trong những điểm chung của 4 nhãn hiệu rượu ngoại nổi tiếng được xếp vào hàng bán chạy nhất thế giới. Đây cũng là những loại rượu ngoại nổi tiếng ở Việt Nam. Các loại rượu ngoại rượu quách cao cấp được ưa chuộng ở Việt Nam gồm: Chivas Regal, Hennessy, Johnni Walker, Absolut Vodka, Remy Martin, Martell …

Tham khảo: rượu quách

Absolut Vodka ABSOLUT là một thương hiệu rượu nổi tiếng toàn cầu của Thụy Điển. Hương thơm thanh nhã của lúa mì và mạch nha quyện với mùi trái cây khô thật hấp dẫn. Có thể thưởng thức Absolut Vodka với nhiều vị khác nhau, đi từ chỗ ngọt ngào, dịu nhẹ với orangina đến chỗ mạnh mẽ, nồng nàn với tonic, sprite.

Hennessy Sáng tạo vào năm 1765 bởi Richard Hennessy, là nhãn hiệu rượu hàng đầu của Pháp, sau hơn 200 năm tồn tại và phát triển, thương hiệu Hennessy đã làm nức lòng cả thế giới sành rượu cũng như người tiêu dùng trên khắp các châu lục. Richard Hennessy là sự pha trộn của hơn 100 loại rượu tâm (eau-de-vie) ngoại hạng, một số loại được lấy trong. Các loại eau-de-vie hầu hết từ những vườn nho tốt nhất của vùng Grande Champagne. Richard Hennessy Cognac là một phức hợp với mùi hương đậm đà, hương thơm hoàn hảo biểu lộ sự đa dạng, chiều sâu, cân bằng và tinh tế.

Johnnie Walker Êm dịu và thanh nhã với vị kem, Johnnie Walker Gold Label tạo nên một niềm vui thích bất tận, một hỗn hợp đầy cảm hứng từ mạch nha Clynelish, hòa quyện cùng nước suối chảy qua vàng nguyên chất. Rượu được pha trộn khéo léo giữa nhiều loại rượu Whisky lâu năm quý hiếm được lấy cảm hứng từ những hương vị lâu đời được lưu giữ bởi Alexander Walker, được sản xuất tại một sốt ít những xưởng chưng cất rượu nổi tiếng nhất xứ Scotland với thời gian ủ từ 18 năm trở lên.

Xem thêm: //ruouquach.com

Chivas Chivas Regal 12 Years Old là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào bởi vì nó dễ dàng để thưởng thức và chia sẻ. Chivas Regal 12 Years Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát. Ngoài ra, rượu Chivas 18, Chivas 21, Chivas 25 là các loại rượu nổi tiếng khác gắn liền với tên tuổi của Chivas Regal.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *