Home Đồng Phục Giá RẻTìm hiểu về cách chọn đồng phục tiếp tân đẹp cho khách sạn
Tìm hiểu về cách chọn đồng phục tiếp tân đẹp cho khách sạn

Tìm hiểu về cách chọn đồng phục tiếp tân đẹp cho khách sạn

Việc lựa chọn đồng phục khách sạn là việc vô cùng quan trọng để giữ hình ảnh và thương hiệu riêng cho khách sạn. Hãy cùng công ty Chúng tôi lựa chọn đồng phục tiếp tân thật ấn tượng và khác biệt cho khách sạn của bạn nhé.

Tham khảo: may đồng phục
Bộ phận tiếp tân là bộ phần đầu tiên cũng như là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với khách hàng. Một bộ mặt tiếp tân với trang phục đẹp và xử lí chuyên nghiệp sẽ để lại trong lòng khách hàng ấn tượng khó quên.

Tiêu chí đầu tiên của đồng phục tiếp tân là phải lịch sự, vì phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nên việc ăn mặc lịch sự được coi là sự tôn trọng khách hàng. Những chiếc váy bút chì màu đen kết hợp cùng áo sơ mi trắng, đeo nơ làm điểm nhấn ở cổ là một gợi ý hay chon bạn đấy, vô cùng thanh lịch, năng động nhưng gần gũi với khách hàng.

Do tính chất công việc nên phải may đồng phục thật dễ dàng di chuyển để làm việc năng động những không kém phần duyên dáng. Đây là một trong những tiêu chí mà không phải khách sạn nào cũng đáp ứng được. Những bộ áo dài duyên dáng cũng là gợi ý hay cho bạn, bạn có thể lựa chọn chân váy bút chì kết hợp với áo khoác giả vest cùng gây ấn tượng tốt.

Không nên chọn những màu sắc quá tối sẽ làm không khí ảm đạm, cũng không nên chọn những màu quá nổi bật làm chói mắt và rườm rà. Tốt nhất nên chọn những màu có có cùng tông màu với khách sạn để thêm phần sang trọng và phù hợp với không gian làm việc nhé.

Xem thêm: may đồng phục giá rẻ
Không khó để lựa chọn cho khách sạn của mình hình ảnh và thương hiệu khác biệt phải không nào, liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ may đồng phục khách sạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *