Home Lắp Đặt CameraTìm hiểu về dịch vụ sửa camera quan sát tại quận Bình Tân
Tìm hiểu về dịch vụ sửa camera quan sát tại quận Bình Tân

Tìm hiểu về dịch vụ sửa camera quan sát tại quận Bình Tân

Bạn muốn tìm dịch vụ sửa chữa camera uy tín chuyên nghiệp, bạn muốn tìm dịch vụ sửa camera quan sát tại Quận Bình Tân để sửa chiếc camera đang bị hỏng nhà mình ngay trong phút chốc. Điều này quả không phải là việc dễ dàng nếu như không biết địa chỉ nào uy tín trong nghề. Nếu bạn chưa tìm được trung tâm uy tín sửa chữa camera chuyên nghiệp thì hãy đến ngay với Công ty chúng tôi  để được giúp đỡ nhiệt tình, nhanh gọn và tâm huyết nhất.

Tham khảo: thiết bị an ninh

  1. Khắc phục lỗi camera quan sát không lên hình

Lỗi camera quan sát không lên hình là một trong những lỗi cơ bản hay xảy ra nhất trong quá trình sử dụng. Do đó rất nhiều người cần phải tìm trung tâm sửa camera quan sát tại Quận Bình Tân để khắc phục lỗi này. Biển hiện rõ nhất về lỗi camera không lên hình đó là màn hình bị đen, màn hình chập chờn, hình ảnh lúc có lúc không…

 

  1. Nguyên nhân dẫn đến lỗi camera quan sát:
  • Lỗi do các thiết bị xử lý hoặc lỗi phần cứng
  • Các vấn đề liên quan đến dây tín hiệu như gãy daya học dây bị chèn, dây bị chuột cắn dẫn đến việc không truyền được tín hiệu từ camera sang đầu ghi hoặc thiết bị hiển thị.
  • Do sự cố về nguồn nuôi camera, chết nguồn, nguồn yếu hoặc các vấn đề liên quan đến cục nguồn.
  • Do sự tiếp xúc giữa đầu nối như jack BNC, jack AV, đầu dây HDMI…giữa dây truyền hoặc thiết bị truyền dẫn và dây tín hiệu từ camera kém có thể làm hình ảnh tín hiệu chập chờn.
  1. Quy trình khắc phục lỗi camera quan sát của Công ty chúng tôi 

Khi đến với Công ty chúng tôi  để sửa camera quan sát tại Quận Bình Tân, khách hàng sẽ được nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao của chúng tôi tư vấn và giải thích về lỗi cũng như cách để khắc phục lỗi và báo giá tốt nhất đến cho khách hàng. Quy trình được thực hiện như sau:

Đầu tiên nhân viên kiểm tra camera để xác định lỗi. Kiểm tra vệ sinh các đầu jack BNC, nếu vẫn không khắc phục được thì nên thay đầu jack mới. Kiểm tra đường dây có bị đứt khúc chỗ nào hay không, nếu cần thì thay dây mới. Tuy nhiên đó chỉ là những lỗi cơ bản, và lỗi này thì nhiều người có thể tự khắc phục tại nhà.

Xem thêm: camera trọn bộ

Test các mắt camera còn hoạt động ổn không. Nếu tất cả các vấn đề trên đều được xử lý tốt nhưng camera vẫn không có tín hiệu thì lỗi sẽ nằm trên thiết bị camera hay thiết bị hiển thị như đầu ghi, tivi… Khi đó nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại các cổng của thiết bị hiển thị, xem xét lỗi và tiến hành sửa camera quan sát.

Không quá khó để chữa camera khi mắc lỗi này, tuy nhiên cần phải tìm đúng địa chỉ Công Nghệ Số để được đảm bảo về chất lượng và giá cả.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *