Home Vật Liệu Xây DựngTìm hiểu về nhà cung cấp của hệ thống phân phối sắt thép Pomina
Tìm hiểu về nhà cung cấp của hệ thống phân phối sắt thép Pomina

Tìm hiểu về nhà cung cấp của hệ thống phân phối sắt thép Pomina

Sắt thép Pomina  là sản phẩm thép xây dựng chất lượng cao, là nhà máy đầu tiên ở khu vực phía Nam đạt cả 2 chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001) và hệ thống quản lý môi trường (ISO 14001).

Tính tới thời điểm hiện nay sắt thép Pomina đang cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm thép cuộn, thép thanh vằn, thép thanh trơn với khối lượng là 1.100.000 tấn thép các loại/năm1.100.000 tấn thép các loại/năm.

Tham khảo: ton 5 song

Hệ thống phân phối sắt thép Pomina :  

Hiện tại  Công ty chúng tôi đang là nhà cung cấp tiêu biểu của hệ thống phân phối sắt thép Pomina  bởi doanh thu từ công ty luôn đạt và vượt mức chỉ tiêu dành cho nhà phân phối.CÔNG TY CHÚNG TÔI hiện tại đang cung cấp  thép Pomina tại thị trường Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Tại thị trường này hiện tại có rất nhiều đơn vị cùng cung cấp sắt thép Pomina tuy nhiên có một số đơn vị cung cấp không nhập thép từ nhà máy thép Pomina mà chỉ gán mác của nhà máy, do đó sản phẩm không đúng chất lượng cũng như quy cách sản phẩm thực.

Xem thêm: ton 9 song

Dưới đây Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng thông tin cụ thể, về từng sản phẩm thép do Pomina sản xuất nhằm mục đích hỗ trợ quý khách hàng có thể chọn mua đúng sản phẩm và chất lượng đảm bảo tính bền đẹp cho công trình.Giá sắt thép xây dựng Pomina do CÔNG TY CHÚNG TÔI cung cấp đảm bảo luôn có giá tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *