Home Siêu Thị OnlineTìm hiểu về sản phẩm thang ghế nhôm biquyetchung.com Hasegawa SREW-8
Tìm hiểu về sản phẩm thang ghế nhôm biquyetchung.com Hasegawa SREW-8

Tìm hiểu về sản phẩm thang ghế nhôm biquyetchung.com Hasegawa SREW-8

Siêu thị trực tuyến  Chúng tôi cung cấp đến khách hàng các sản phẩm dòng thang Hasegawa chính hãng giá tốt nhất, bảo hành 12 tháng.

Thang nhôm Hasegawa SREW-8 thuộc dòng thang nhôm chữ A của thương hiệu Hasegawa. Với thiết kế 3 bậc, bạn có thể dễ dàng sử dụng chiếc Thang ghế này cho những công việc trong gia đình vừa gọn nhẹ, dễ sử dụng phù hợp với nhu cầu gia dụng mà lại đảm bảo an toàn.

Thông số kỹ thuật:

– Thang nhôm bản to.

– Thang nhôm hasegawa Srew-8 với thiết kế 3 bậc, mỗi bậc cách nhau khoảng 25cm.

– Trọng lượng 2.9kg.

– Chiều cao 1,33m.

– Tiêu chuẩn an toàn châu âu EN-13.

Lưu ý khi sử dụng thang nhôm chữ A bản to:

– Thang nhôm có tính dẫn điện cao nên tuyệt đối không sử dụng thang sát nguồn điện, tránh mọi trường hợp để thang không tiếp xúc với điện.

– Không nên đứng trên bậc trên cùng. Điều này rất nguy hiểm bởi khi đó bạn sẽ không có điểm tựa và chỉ cần 1 sự cố nhỏ đã làm bạn mất thăng bằng.

– Không sử dụng quá tải trọng của thang nhôm. Điều này có nghĩa là tổng trọng lượng của bạn và tất cả mọi vật dụng bạn đặt lên thang không được vượt quá mức cho phép. Một khi thang đã quá tải sẽ có thể gãy và ảnh hưởng tới người sử dụng.

– Tuy chân thang nhôm luôn có một đế cao su chống trượt, nhưng khi sử dụng thang bạn vẫn nên tránh những chỗ có cỏ trơn ướt, những chỗ có địa hình không bằng phẳng để đảm bảo an toàn tối đa.

Chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *