Home Thuốc Điện TửTìm hiểu về thị trường thuốc lá điện tử IQOS tại Anh
Tìm hiểu về thị trường thuốc lá điện tử IQOS tại Anh

Tìm hiểu về thị trường thuốc lá điện tử IQOS tại Anh

Tập đoàn thuốc lá Philip Morris International tin rằng sản phẩm thuốc lá đốt nóng iQOS có thể góp phần giúp nước Anh không khói thuốc trong những năm tới.

Thạm khảo: iqos 3.0
Kể từ khi iQOS ra mắt tại Anh, Tập đoàn thuốc lá Philip Morris đã phát hiện ra rằng khoảng 70% số người sử dụng nó có thể bỏ thuốc lá thông thường, so với khoảng 15-20% số người sử dụng thuốc lá điện tử Peter Nixon, Giám đốc điều hành ở Anh và Ireland của Philip Morris International cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Nixon mô tả hiệu quả của sản phẩm là “chưa từng có” và cho biết họ rất hứng khởi vì iQOS là tác nhân thay đổi thực sự.

Trong khi thuốc lá điện tử sử dụng chất lỏng chứa nicotin, iQOS sẽ đốt nóng điếu thuốc lá, được gọi là Heets, với nhiệt độ đủ cao để tạo ra hơi nước nhưng không lên khói.

Philip Morris, Công ty có loại thuốc lá Marlboro – một trong số các nhãn hiệu toàn cầu của Công ty, đã nộp đơn đăng ký tại Cơ quan quản lý y tế Hoa Kỳ để iQOS được công nhận.

Lợi ích sức khoẻ tương đối của các sản phẩm thuốc lá điện tử đã bị nghi ngờ trong một nghiên cứu tháng trước, phát hiện ra rằng chúng thải ra các hóa chất có liên quan đến ung thư, đôi khi có nồng độ cao hơn so với thuốc lá thông thường.

Các công ty thuốc lá Anh, Mỹ và Nhật Bản cũng bán các thiết bị “thuốc lá điện tử”, nhưng cho đến nay Philip Morris vẫn dẫn đầu. Công ty này bán khoảng 7 tỷ Heets một năm, quá ít so với 820 tỷ điếu thuốc lá thông thường được bán ra. Nhưng Nixon cho biết Công ty hy vọng sẽ sản xuất 100 tỷ Heets vào năm tới, tăng từ 400 triệu năm 2015.

Xem thêm: iqos 3 WHITE

Nixon cho biết họ muốn ngừng bán thuốc lá thông thường trong tương lai và Công ty đang tiến rất nhanh để thực hiện mục tiêu đó. Hiện vẫn còn 7.5 triệu người hút thuốc lá tại Anh, và Philip Morris đã thuê những “người làm tự do” để giúp làm giảm con số đó. Những người làm tự do này có thể kiếm được 50 bảng Anh (64,95 USD) từ Philip Morris khi vận động được một người chuyển từ hút thuốc lá sang iQOS. Nixon nhận định: “Với những loại chương trình này chúng tôi có thể làm giảm số người hút thuốc xuống gần như bằng không trong những năm tới”.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *