Home Thuốc Điện TửTìm hiểu về việc tác dụng của IQOS có phải là để cai thuốc
Tìm hiểu về việc tác dụng của IQOS có phải là để cai thuốc

Tìm hiểu về việc tác dụng của IQOS có phải là để cai thuốc

IQOS là một phát minh tỷ đô của Philip Morris Internationa (PMI) với hơn 2 thập kỉ ấp ủ và nghiên cứu. Thế nhưng IQOS là gì và có phải IQOS để cai thuốc không thì không phải ai cũng đã có câu trả lời chính xác. 

Có phải iqos để cai thuốc lá không?

Để trả lời được câu hỏi này, trước hết chúng ta cần phải biết iQOS là gì.

Tham khảo: iqos 3 navy

iQOS là gì?

iQOS là một từ viết tắt của I Quit Ordinary Smoking (hiểu nôm na là Tôi bỏ thuốc lá thông thường), đây là thiết bị cho phép người dùng hút thuốc lá không cháy. Theo cách hút thuốc lá truyền thống, bạn sẽ châm lửa để đốt thuốc và hút. Hành dộng đốt cháy thuốc ở nhiệt độ cao này (600 độ C) khiến sợi thuốc giải phóng ra Nicotine và hơn 8000 chất độc hại khác gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Còn với iQOS, iQOS không đốt cháy điếu thuốc mà chỉ NUNG các sợi thuốc ở nhiệt độ khoảng 350 độ C, khi ấy các sợi thuốc chỉ giải phóng Nicotine giúp kích thích tinh thần cho người hút và giảm thiểu tối đa các chất độc hại.

Vậy có phải iqos để cai thuốc không?

Như vậy. iQOS không dùng để cai thuốc lá, nhưng iQOS cung cấp cho người hút thuốc lá một lựa chọn thay thế thuốc lá ít gây nghiện hơn, một lựa chọn tốt hơn cho sức khỏe.

IQOS – Cung cấp cho người hút thuốc sự lựa chọn ít gây nghiện hơn và tốt cho sức khỏe hơn

IQOS lần đầu tiên được công bố vào ngày 26 tháng 6 năm 2014. Sản phẩm được tiếp thị bởi hãng Philip Morris International (PMI) dưới thương hiệu Marlboro và Parliament. Đến cuối năm 2016, iQOS đã có mặt tại hơn 20 quốc gia và kế hoạch mở rộng nhiều hơn vào năm 2017 khi năng lực sản xuất tăng lên.

iQOS bao gồm một bộ sạc (charger) có kích thước tương đương một điện thoại di động và một bộ phận giữ (holder) giống như một cây bút. Thanh thuốc lá dùng một lần (the disposable tobacco stick) trông giống như một điếu thuốc lá ngắn, có chứa thuốc lá đã chế biến và propylen glycol, thanh này được đưa vào bộ phận giữ, sau đó làm nóng nó ở nhiệt độ 350 ° C.

Khí khói phát ra có chứa nicotine và một số hóa chất khác. Lượng nicotine này giúp kích thích tinh thần cho người hút còn các chất độc hại khác phát ra với tỷ lệ rất thấp, giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng không tốt của thuốc lá cũng như khói thuốc đến sức khỏe của người hút và những người xung quanh. Rất nhiều người dùng cũng cho biết iQOS rất ít mùi và không ám mùi trên quần áo.

Hơn thế nữa, mùi vị và chất lượng khói của iQOS vẫn được giữ y nguyên như khi bạn hút thuốc lá thông thường.

Xem thêm: marlboro iqos

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính rằng sẽ có hơn một tỷ người hút thuốc vào năm 2025. Với rất nhiều người chọn hút thuốc, điều đó có nghĩa là họ nên có những lựa chọn thay thế thuốc lá ít gây nghiện hơn, tốt cho sức khỏe hơn. Và IQOS ra đời mang trong mình “sứ mệnh” ấy. Hơn 3,7 triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới đã chuyển sang sử dụng iQOS. Còn bạn? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể và chi tiết nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *